Các Loại Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng

Hiện tại sạc dự phòng Xiaomi do Xiaomi Việt Nam Phân phối có các loại sản phẩm với các mức dung lượng chính như sau

1. Pin sạc dự phòng xiaomi 10000Mah

Đây là dòng thiết bị của hãng sam sung được thiết kế bó gọn trong khung hình chữ nhật vát viền. Khác với kiểu thiết kế của các sản phẩm khác, sạc xiaomi 10400 mah được thiết kế mặt vòm thay vì mặt phẳng thường thấy . Ở giữa mặt trên của sạc dự phòng là logo hãng sản xuất xiaomi. Góc trái của mặt trên được thiết kế 1 nút Power điều khiển bật tắt và 4 đèn báo hiệu giúp người dùng có thể nhận biết dung lượng của sạc pin dự phòng xiaomi 10000mah trong quá trình hoạt động.
Sạc dự phòng xiaomi 10400mAh rất đa năng , bạn có thể sạc đồng thời cho cùng nhiều loại máy, nhiều chân sạc cắm khác nhau như: iPhone 4/4S, iPhone 5/5S/6/6Plus…..
Nếu bạn là người sử dụng nhiều điệu thoại thì pin sạc dự phòng xiaomi SS10 dung lượng 10400 mAh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó được thiết kế 3 đầu ra cổng tiếp nối USB để bạn có thẻ sạc đồng thời các thiết bị . Dung lượng 10400mAh đủ để chuyển tải năng lượng PIN cho nhiều chiếc điện thoại cùng 1 lúc. Bạn cũng không cần lo lắng rằng: Liệu có có đủ để sạc 2 thiết bị cùng một lúc nữa hay không vì dung lượng của nó rất lớn nên bạn hãy yên tâm nhé ! >>> Những Điều Cần Phải Lưu Ý Khi Mua Sạc Dự Phòng Xiaomi

2. Sạc dự phòng xiaomi 20000mah

Đây là thiết bị mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi pin sạc dự phòng xiaomi 20.000mAh được sản xuất theo công nghệ lưu trữ chất lượng cao. Đối với những người thường xuyên phải di chuyển, các bạn trẻ thích đi du lịch khi không có nguồn điện gần bên thì sặc dự phòng xiaomi 20000 mah mang lại cho bạn cảm giác vô cùng yên tâm.
Không chỉ vậy , sạc dự phòng xiaomi 20000mah có thể dùng cho: iPhone, iPad, máy chụp hình, HTC, xiaomi, Blackberry, Nokia, PSP/NDSL, MP3/MP4 và rất nhiều các thiết bị khác nữa.
Một số sản phẩm Pin sạc dự phòng cho điện thoại xiaomi mà bạn có thể tham khảo : Pin sạc dự phòng cho xiaomi Remax Gas Station 6600 mAh, Pin sạc dự phòng cho xiaomi Remax Power Box 5000 mAh, Pin sạc dự phòng Remax Power Box 5000 mAh, Pin sạc dự phòng UONIPOW UP-02 7800 mAh, Pin sạc dự phòng UONIPOW UP-04 13000 mAh và Pin sạc dự phòng UONIPOW UP-01 5200 mAh.

Cách sử dụng :

Để sử dụng pin sạc dự phòng hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.Đặc biệt,v ới dòng Sạc dự phòng cho xiaomi do Samsum cung cấp bạn có thể sạc hết Pin rồi mới sạc điện cho Pin dự phòng. Không chỉ vậy , quá trình sạc điện đảm bảo liên tục và ổn định trong khoảng ít nhất 2 giờ vì vậy nên dưới thời gian quy định sạc sẽ bị chai và độ bền rất kém.