Tai Nghe Xiaomi Piston Chính Hãng

Xiaomi Việt Nam hiện nay không chỉ nổi tiếng với các dòng Smartphone mà ở lĩnh vực phụ kiện, dòng tai nghe Xiaomi Piston hay camera Xiaomi cũng đang làm được những điều thần kỳ với mức giá rẻ nhưng chất lượng vô đối trong tầm giá

Thành công của Xiaomi là một câu chuyện dài về sự học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước trên thị trường, để mang đến cho người đọc sản phẩm có chất lượng tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Những thiết bị khác ngoài smartphone như Mi Band, Mi Pad, Mi Tv… và tất nhiên, tai nghe cũng là thiết bị được nhà sản xuất điện tử đứng đầu Trung Quốc này kế thừa và phát huy từ những sản phẩm đi trước trên thị trường. >>> Tai nghe xiaomi piston iron

Trong năm qua tai nghe mang thương hiệu Xiaomi như Piston 2.0, Piston 3.0 đã đạt được những thành công không nhỏ tại thị trường toàn cầu. Và không dừng lại ở đó, gần đây nhất, Xioami đã tiếp tục cho ra mắt tai nghe Bluetooth Mi – sản phẩm vừa đoạt giải thiết kế IF Design Award 2015 tại Đức.

Thông số kĩ thuật cơ bản:
+ Kết nối Bluetooth 4.1 (chip CSR8610 tốc độ truyền cao, độ trễ gần như bằng 0, tương thích tốt với đa số smartphone hiện tại)
+ Giao thức Bluetooth: HFP / A2DP / HSP / AVRCP
+ Khoảng cách kết nối: 10 mét
+ Thời gian sạc: 2 giờ
+ Thời gian chờ: 180 giờ
+ Thời gian đàm thoại: 5 giờ

Bề ngoài của Bluetooth Mi cũng được đánh giá cao với lớp sơn phủ Musashi Nhật Bản với tính năng chống xước, chống hao mòn và bám bẩn cực kỳ tốt. Tai nghe được thiết kế phù hợp với hàu hết mọi khách hàng (nhà sản xuất Xioami đã đưa ra kích thước của Blutood Mi sau khi phân tích hơn 200 kích thước tai của người châu Á), vô cùng gọn nhẹ, chắc chắn (di chuyển với tốc độ cao cũng không xuất hiện tình trạng lỏng hay rơi) và rất thời trang.

Ngoài ra, một tính năng nữa của Bluetooth Mi cũng thu hút được nhiều sự chú ý, đó là khả năng có thể kết nối với 2 thiết bị cùng 1 lúc, với những bước như sau:
1. Giữ nút tính năng khoảng 5 giây cho đến xuất hiện đèn xanh chớp liên tục.
2. Mở Bluetooth trên điện thoại và kết nối với Bluetooth Mi.

Âm thanh và chất lượng nghe nhận
Không chỉ chất lượng khi nghe/ nhận cuộc gọi mà còn cả âm thanh truyền tải thông qua Bluetood Mi cũng được đánh giá khá cao với chất lượng tốt, tín hiệu ổn định, không bị ngắt quãng và có khả năng tương thích cao với hầu hết các dòng smartphone trên thị trường hiện nay.
Cuối cùng, bạn cần 2 tiếng đồng hồ để sạc đầy pin cho Bluetood Mi để sử dụng trong 180 giờ.

Với thiết kế tinh tế và sang trọng, chất lượng gia công tốt và tỉ mỉ, hoạt động ổn định, tín hiệu tốt cùng mức giá hợp lý, Bluetooth Mi chính là một người đông hành tuyệt vời, hỗ trợ bạn cả trong công việc cũng như giải trí hàng ngày.