Xiaomi Ra Mắt Tivi Mới Kích Thước 70 Inch Giá Rẻ

Xiaomi đã gặt hái được những thành công đáng kể từ khi bán được những dòng sản phẩm điện thoại thông minh cũng như sạc dự phòng xiaomi 10000 của mình vào năm 2010. Cũng từ đó, công ty đã vươn lên đạt thành tựu to lớn khi chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường nội địa Trung Quốc và thu hút khách hàng trên khắp toàn cầu. Không chỉ có các sản phẩm như sạc dự phòng Xiaomi, công ty còn bắt đầu bước trên con đường trở thành nhà cung cấp các thiết bị điện tử hàng đầu trên thế giới bằng cách dần lấn sân sang các sản phẩm khác như xe đạp điện, máy tính bảng, laptop, thiết bị đeo tay thông minh… >>> Sạc Dự Phòng Xiaomi 10000mah
Gần đây thì Xiaomi lại tiếp tục gây chú ý lớn với người tiêu dùng khi cho ra mắt chiếc TV 70 inch độ phân giải 4K với giá chỉ 15.000 USD. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn và phải chăng với dòng sản phẩm này hiện nay.

Đây có thể xem là phiên bản người kế nhiệm của chiếc Mi TV. Ngày sau khi ra mắt dòng sản phẩm ti vi phiên bản 60 inch này tại Trung Quốc với 3 màu sắc cho sự lựa chọn của khách hàng thì không lâu sau, phiên bản Mi TV 3 có kích thước màn hình lên đến 70 inch với độ phân giải cực mạnh 4K mà giá cả lại đặc biệt phải hấp dẫn và thu hút: chỉ 9999 nhân dân tệ (tương đương với khoảng 1.500 USD) đã được công ty Xiaomi cho lên kệ.
Được kế thừa từ người tiền nhiệm thì phần lớn phiên bản mới này vẫn có thiết kế giống với chiếc Mi TV 3. Tuy nhiên, điểm nhấn mang lại lợi thế cho phiên bản mới 70 inch chính là thiết kế siêu mỏng và khung kim loại.

Ngoài ra, Mi TV 3 phiên bản 70 inch cũng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng khi được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Mstar 6A928 với chip Cortex A-17 và chip đồ họa Mali T760. Ngoài ra, bộ nhớ trong có dung lượng lên tới 2GB sẽ hỗ trợ bạn tuyệt đối trong việc cài đặt ứng dụng hoặc bạn có thể mở rộng dung lượng của sản phẩm lên tới 8GB. Sản phẩm cũng được trang bị các kết nối cơ bản là Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1.

Trong thời điểm hiện tại thì chiếc TV màn hình lớn này này mới chỉ được ra mắt và bán ra tại thị trường nội đại Trung Quốc, và phía Xiaomi vẫn im lặng và chưa đưa ra hay công bố bất cứ kế hoạch nào về việc đưa sản phẩm này ra thị trường quốc tế.

Chưa xét đến khía cạnh chất lượng nhưng chỉ đơn giản so sánh với giá bán của các dòng TV 70 inch 4K khác của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay (đều khoảng từ 3.000 USD trở lên) thì có thể thấy mức giá chỉ 1.500 USD sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng.